Trang chủ    thi_tuyen_sinh

Giấy triệu tập tập huấn nghiệp vụ coi thi tốt nghiệp THPT năm 2013

22 - May - 2013  8:35
Thực hiện Chỉ thị số 08/CT-UBND ngày 09/4/2013 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Sơn La về việc tổ chức kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2013; Công văn số 337/KTKĐCLGD-KT ngày 10/4/2013 của Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục về việc hướng dẫn tổ chức kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2013; Công văn số 388/SGDĐT-KT ngày 06/5/2013 của Sở Giáo dục và Đào tạo về tổ chức kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2013, để kỳ thi diễn ra nghiêm túc, an toàn, đúng Quy chế, Sở Giáo dục - Đào tạo Sơn La tổ chức tập huấn nghiệp vụ coi thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2013.

1. Nội dung tập huấn

- Quy chế thi tốt nghiệp trung học phổ thông ban hành kèm theo Thông tư số 10/2012/TT-BGDĐT ngày 06/3/2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; các Thông tư về việc sửa đổi, bổ sung Quy chế thi tốt nghiệp trung học phổ thông.

- Công văn số 337/KTKĐCLGD-KT ngày 10/4/2013 của Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục về việc hướng dẫn tổ chức thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2013;

- Công văn số 388/SGD ĐT-KT ngày 06/5/2013 của Sở Giáo dục và Đào tạo về tổ chức kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2013

- Thảo luận và giải đáp những thắc mắc liên quan đến nội dung các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2013.

2. Thời gian tập huấn: Từ 7 giờ 30 phút ngày 24/5/2013.

3. Thành phần: Chủ tịch các hội đồng coi thi tại Quyết định số 368/QĐ-SGDĐT ngày 16/5/2013 của Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo Sơn La về việc thành lập các hội đồng coi thi tốt nghiệp trung học phổ thông tỉnh Sơn La năm 2013.

4. Địa điểm tổ chức: Hội trường (tầng 4) Sở Giáo dục - Đào tạo Sơn La.

5. Kinh phí: Do các đơn vị có thành viên về dự Hội nghị tập huấn chịu trách nhiệm thanh toán theo chế độ hiện hành.

Để công tác tập huấn đạt kết quả, Sở Giáo dục - Đào tạo Sơn La yêu cầu hiệu trưởng các trường trung học phổ thông, giám đốc trung tâm giáo dục thường xuyên huyện, thành phố cử  đúng thành phần theo quy định.