Trang chủ    Trang chủ

Tập huấn cốt cán cấp THCS, THPT

10 - Jul - 2013  10:53
Kính gửi: Phòng giáo dục và đào tạo huyện, thành phố; Các trường trung học phổ thông; Các trường PTDT nội trú.

Thực hiện Kế hoạch số 940/KH-SGDĐT ngày 23/10/2012 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức tập huấn giáo viên cốt cán về phương pháp tích hợp nội dung giáo dục sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả; Sở Giáo dục và Đào tạo triệu tập giáo viên cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông tham gia lớp tập huấn, cụ thể như sau:

1. Đối tượng: Giáo viên các môn Địa lí, Sinh học, Vật lý, Công nghệ hoặc phụ trách các hoạt động ngoài giờ lên lớp cấp trung học cơ sở, trung học phổ thông. Thành phần như sau:

- Đối với giáo viên trung học cơ sở: Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố, Mai Sơn, Thuận Châu, Mộc Châu, Phù Yên, Yên Châu mỗi phòng cử 20 giáo viên; các phòng giáo dục và đào tạo còn lại: Mỗi phòng cử 16 giáo viên; các trường phổ thông dân tộc nội trú huyện: Mỗi trường 01 giáo viên. Tổng số 210 giáo viên.

- Đối với giáo viên trung học phổ thông: Trường Trung học phổ thông Chuyên, Tô Hiệu, Chiềng Sinh, Thuận Châu, Mộc Lỵ, Mai Sơn, Phù Yên, Sông Mã: Mỗi trường cử 09 giáo viên; các trường trung học còn lại: Mỗi trường cử 06 giáo viên. Tổng số 210 giáo viên.

2. Thời gian

- Cấp trung học cơ sở: 02 ngày (ngày 17 - 18/7/2013). Khai mạc: 8h00 ngày 17/7/2013.

- Cấp trung học phổ thông: 02 ngày (ngày 19 - 20/7/2013). Khai mạc: 8h00 ngày 19/7/2013.

3. Địa điểm: Trường Trung học phổ thông Tô Hiệu, thành phố Sơn La.

4. Kinh phí: Đơn vị cử học viên tham gia tập huấn chi trả chế độ công tác phí theo quy định tài chính hiện hành.

Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị các phòng giáo dục và đào tạo huyện, thành phố; các trường trung học phổ thông, PTDT nội trú cử giáo viên tham gia lớp tập huấn theo đúng yêu cầu nêu trên.

1984 lượt xem