Trang chủ    Thông báo

Hưởng ứng tham gia Cuộc thi viết thư UPU lần thứ 43 năm 2013

19 - Nov - 2013  14:25
Kính gửi: Phòng giáo dục - đào tạo huyện, thành phố; Các trường trung học phổ thông.

Căn cứ Công văn số 672/STTTT-BC ngày 07/11/2013 của Sở Thông tin và Truyền thông Sơn la về việc đề nghị phối hợp tổ chức Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 43 năm 2013 trên địa bàn tỉnh Sơn La, Sở Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo như sau:

1. Các phòng giáo dục và đào tạo huyện, thành phố:

- Chỉ đạo các đơn vị trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn hướng dẫn, phổ biến nội dung chủ đề cuộc thi, tìm hiểu nghiên cứu thể lệ cuộc thi và một số gợi ý tham khảo khi tham dự cuộc thi và phát động hưởng ứng cuộc thi tới tất cả các em học sinh.

- Tổng hợp, xây dựng báo cáo kết quả phát động và số lượng bài thi của các em học sinh tham gia dự thi của đơn vị (tổng hợp theo từng trường, từng độ tuổi).

2. Các trường trung học phổ thông, phổ thông dân tộc nội trú huyện:

- Hướng dẫn, phổ biến nội dung chủ đề cuộc thi, tìm hiểu nghiên cứu thể lệ cuộc thi và một số gợi ý tham khảo khi tham dự cuộc thi và phát động hưởng ứng cuộc thi tới tất cả các em học sinh từ 15 tuổi trở xuống (từ lớp 6 đến lớp 10 năm học 2013-2014).

- Tổng hợp, xây dựng báo cáo kết quả phát động và số lượng bài thi của các em học sinh tham gia dự thi của trường (tổng hợp theo từng độ tuổi).

3. Chế độ báo cáo: báo cáo của các đơn vị lập làm 02 bản (01 bản gửi Sở Giáo dục và Đào tạo, qua Phòng Giáo dục phổ thông; 01 bản gửi Bưu điện huyện, thành phố sở tại). Thời hạn báo cáo chậm nhất là ngày 12/3/2014.

Nhận được công văn này, yêu cầu các đơn vị thực hiện kịp thời, nghiêm chỉnh để cuộc thi đạt kết quả tốt.

2015 lượt xem