Trang chủ    Công đoàn ngành GD&ĐT

Báo cáo tình hình thực hiện chế độ, chính sách đối với nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục

5 - Mar - 2014  21:29
Kính gửi: Công đoàn Giáo dục các huyện, thành phố; Các Công đoàn cơ sở trực thuộc.

Thực hiện Công văn số 40/KH-LĐLĐ ngày 12/12/2014 của Công đoàn Giáo dục Việt Nam về việc báo cáo tình hình thực hiện chế độ, chính sách đối với nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục.

Để đánh giá tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị 40/CT/TW ngày 15/6/2004 của Ban Bí thư Trung ương về việc xây dựng, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục (NG&CBQLGD); trên cơ sở thống nhất với Vụ Giáo dục, Đào tạo và Dạy nghề - Ban Tuyên giáo Trung ương, Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý cơ sở giáo dục - Bộ Giáo dục và Đào tạo, CĐGD Việt Nam sẽ tổ chức Hội thảo góp ý về chế độ, chính sách đối với nhà giáo và cán bộ quản lý ngành Giáo dục; góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 29/NQ-TW ngày 04/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá, hiện đại hoá trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế” và thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp.

Để Hội thảo có chất lượng tốt, Ban Thường vụ Công đoàn ngành hướng dẫn CĐGD các huyện, thành phố; các Công đoàn cơ sở trực thuộc (gọi chung là công đoàn các đơn vị) báo cáo tình hình thực hiện chế độ chính sách hiện hành đối với nhà giáo và đối với cán bộ quản lý giáo dục ...